Trường Phổ thông Tuyên Quang quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Nhằm sẻ chia với những mất mát, khó khăn của đồng bào miền Trung ruột thịt, sáng ngày 26/10/2020, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã phát động chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai.

Tham dự buổi quyên góp có đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND xã Trung Môn, đồng chí Nông Công Dũng – Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Trung Môn, đồng chí Nguyễn Tân Dáng – Bí thư Đoàn Thanh niên; PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào - Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, ThS Lê Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Tân Trào cùng lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, CBGVNV và học sinh nhà trường.

Với tinh thần tương thân tương ái, thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã kêu gọi các đơn vị, đoàn thể, CBGVNV và học sinh ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Ngay trong ngày đầu phát động đã quyên góp được 33.670.000 VNĐ. Ban giám hiệu Trường Phổ thông Tuyên Quang đã trao số tiền ủng hộ cho đại diện UBMT Tổ quốc xã Trung Môn.

Phạm Hương – Trường Phổ thông Tuyên Quang