Trường THCS Kỳ Lâm ủng hộ vì miền Trung thân yêu

Với tinh thần chung tay sẻ chia những khó khăn, mất mát của đồng bào miền Trung, ngày 23-10 trường THCS Kỳ Lâm, thị trấn Sơn Dương tổ chức chương trình ủng hộ "Vì Miền Trung thân yêu".

Thầy giáo, cô giáo trường THCS Kỳ Lâm ủng hộ đồng bào miền Trung

Trong không khí xúc động, cán bộ, giáo viên, học sinh của Trường THCS Kỳ Lâm, thị trấn Sơn Dương ủng hộ tiền mặt, sữa, quần áo.... Nhiều học sinh ủng hộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập. Ngay trong ngày đầu phát động Chương trình quyên góp, Trường THCS Kỳ Lâm đã tiếp nhận trên 10 triệu đồng tiền mặt, trên 30 thùng sữa tươi, trên 600 kg gạo và sách vở quần áo. Tuy số tiền chưa phải là lớn nhưng đó là tấm lòng ấm áp, yêu thương của mỗi thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường gửi tới miền Trung thân yêu.

Học sinh trường THCS Kỳ Lâm gửi gắm tình cảm đến đồng bào miền Trung

Cô giáo Thạch Thị Hồng Sáu, Chủ tịch CĐCS trường THCS Kỳ Lâm cho biết: Trên tinh thần tự nguyện, tương thân, tương ái, sẻ chia, nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai công tác vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt đến các khối, lớp, các bậc phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm với mong muốn chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước hỗ trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

Đây là hành động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đối với cộng đồng. Đồng thời giáo dục các em học sinh tình yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ đối với những hoàn cảnh khó khăn... Qua đó, góp phần lan tỏa tinh thần chung tay ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo động lực giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn.

Theo Thanh Nguyên http://sonduong.gov.vn